Mga mi, ano po ang common signs na malapit ng manganak? Ex. Mga 1 week before ka manganak??

3 Replies

Panay contractions. Days before ako manganak naninigas at sumasakit na sya. Minsan akala ko manganganak na ko kaya todo antay lang ako sa bahay hanggang sa nabagot na ko at namasyal para di ko sya antayin at isipin. Haha. Then one day di na ko makatulog kc mayat maya na yung hilab. Ayun lalabas na pala talaga sya.

6mo ago

Medyo madalas na din po yung pananakit ng balakang ko, pero may scoliosis po kasi ako. iniisip ko baka dahil din sa scoliosis ko kasi since first tri masakit talaga balakang ko sa may left side lang.

1week before ako manganak super sakit ng balakang parang mahahati. Bantayan mo po ang paninigas and mucus plug

Panay sakit na ng tyan

6mo ago

thank you po ☺️