Bleeding at 36 weeks

36weeks and 4days na po ako today and may konting bleeding pong lumabas. Nung 35weeks ako nag 1cm na po ako tapos nag bedrest nawala po yung bleeding. Ngayon na lang po ulit nagka bleeding sign po kaya yun na malapit na manganak ? Sana may sumagot salamat po.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Pacheckup po ikaw. Considered as fullterm kana din po. Anytime pde kana manganak

consult ob po. pag ganyan po kabuwanan na weekly na po ang checkup

Related Articles