#advicepls

36weeks and 3 days pregy po.. Ask ko lng po normal lng po ba na di masyado makatulog sa gabi ang buntis , at lagi din po gabi gabi lalo na pag naka higa na aqu naninigas po tyan ko at may kunting pag hilab minsan. #advicepls

7 Replies

Hi mommy, reminder lang po According po kay Dr. Chris Soriano from our #AskDok Live chat session: ""If your pregnancy is between 24 to 36 weeks and you feel or experience ANY of the following, then it is better to go to the hospital, specifically at the Labor Room, for you to be examined by the staff-on-duty so they can examine you and inform your OB-GYN. 1. Regular pain on the lower abdomen (puson) or regular contractions (paninigas) of the uterus (matres) which does not stop. 2. Vaginal spotting or bleeding. 3. Watery discharge or leaking fluid (panubigan) 4. No fetal movement or no baby kicks for the whole day. Normal fetal (baby) kicks or movements is 10 or more within 2 hours."""

Same po, pero sabi normal lang naman daw yung hindi makatulog ng maayos dahil yung tiyan natin eh malaki na. Mahirap humanap ng komportableng posisyon lalo't malapit na tayo sa full term. Kaya ako ginagawa ko pipilitin ko matulog nag iisip ako ng mga nakakatuwang bagay hanggang sa makatulog na lang. Iniisip ko minsan si baby kung pano ko siya aalagaan pagkalabas 😅 naeexcite ako tapos hihimasin ko lang tiyan ko then makakatulog na ko maya maya.

Me same cases mamshie 35weeks and 5days today🙋‍♀️😊 ihi naman ako ng ihi kaya wala me tulog pag hindi ako naihi naninigas tummy ko kaya medyo masakit kaya need ko umihi.kaya hindi na talaga ako masyado makatulog mamaya check up ko kay OB sana everything is okay, 🙏❤️

36 weeks 1day.. pero nakakatulog naman po nang maayos., pero pag tulog na rin po c baby sa loob.. dahil panay paninigas humihilab na rin..Masakit puson lalo na sa gabi.,

ako din po 36 weeks and 2 days na po dina ako makatulog plaging naninigas yung tyan ko pati sa puson ko balakang masakit.

3y ago

ako 37 weeks twin pregnancy sa monday pa sched sa ob

same here. sakit balakang at katawan

yes...minsan 2hours lng tulog.