Open Cervix

36weeks and 3 days. 1cm to 2cm na daw cervix ko sabi ni OB. Nung nagopen ng ganyan cervix niyo mamsh ilang araw nalang hinintay niyo? Nakakakaba ?

2 Replies

Medyo maaga nag open ah. 38 onwards pa kc ung safest full term. Pinag bed rest ka ba ni OB mo? Dati maaga rin bumuka cervix ko kay panganay, 37weeks pa sya.pinag bed rest muna ako saglit. Sa 38weeks nlng daw ako bumwelo ng lakad/squat

5y ago

Hindi po. Sabi ng OB ko okay naman na daw ako gumalaw galaw. Aim niya na manganak ako ng 37weeks para daw hindi ako mahirapan.

ako wala eh..kasi nung arae na sumakut tyan ko 4 cm na agad ako