NEWBORN SCREENING

36weeks and 2days Pregnant Mga mommies. Sa pag papaanakan ko kasi baka dw hndi available ang NBS nila pag nanganak ako. Lying in po yun. Baka meron taga marikina/sanmateo rizal dto na may alam na pwede magpaNBS na mura lang sana. Kahit hndi dun nanganak. Maraming salamat sa sasagot.

1 Reply

baka kaya wala silang nbs dahil wala sila ka tie up na pedia pero bihira naman yung ganun. try to search on google nalang mga pediatric clinic mamsh. im pretty sure marami ka mahahanap na affordable pero maayos dyan sa area nyo. pero magprepare ka pa rin ng ample budget if worse comes to worst. di kasi natin masasabi eh :(

Related Articles