36weeks and 2days

36weeks and 2days palang po ako base sa ultrasound ko . pero ang bilang saken ng midwife ko 38weeks na binase naman niya sa regla ko. pero nung inay-e nya ko 1cm nako. pinagtetake napo nya ko ng primrose. pero gusto ko pa sana antayin ng 37wks yung bilang ko para sure. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Okay na yan sis. Normally sa lmp po talaga nagbebase ng edd. Maliit lang po siguro si baby nyo based sa utz nya. Pwede naman wag muna kayo magtake ng primrose if ayaw nyo pa manganak. Lalabas din naman si baby if ready na sya even walang primrose. Pero ako dati parang 35 weeks based sa utz pinagtake na ko ng primrose. Di naman sya agad agad umiffect saken. Saktong 38 weeks pa din ako umanak.