36weeks

36weeks and 2days na ako tapos 1cm na. may posibilidab po ba na manganganak na ako?

1 Reply

Usually mam pag 1cm umaabot pa ng linggo. Yung iba naman nag 1cm na hanggang sa naabutan ng due date 1cm pa din. Dasal nalang po kayo na di magtutuloy pag open niyan kasi dipa full term si baby

5y ago

Aq po July 6 2cm agad po aq pgka July 12 2cm p rn po aq kya pnasakan na po aq ng prime oil nun pgka 13 ng umaga nanganak po agad aq