1cm. 36weeks!!

36weeks.. 1cm na po.. may same case po ba dito sakin?#1stimemom #firstbaby

5 Replies

If you’re a first time Mom, normally inaabot talaga ng 39-40weeks which is okay kasi dun pa lang mako-considered as “full” term si baby. Not 36 (pre-term), 37-38 (early term).

35 weeks ako nag pa IE Ako Kasi nanakit puson ko sis tapos naninigas tiyan ko pati puwerta ko nanakit nag 1cm nako sis keylangan bed rest muna sis Kasi 37, weeks ang full term..

ako 36 weeks 1 day 1 cm ako nun. ngayon 36weeks 6 days 1 cm pa din pero may mucus plug na na lumalabas tsaka dugo

ako 38 weeka close padin 🥺🙄

38 weeks 1 cm