แม่ๆบ้านไหน มีอาการปวดจิมิ ท้อง เวลาพลิกตัว อาการปกติไมค่ะ

36week 5 วัน มีปวดจิมิ ท้องแข็ง เวลาพลิกตัวตอนนอน หรือขยับตัว แล้วก้อเวลาเดินปวดหน่วง ซาว์ล่าสุดคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อย่างนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่