ปวดท้องถี่

36w ปวดท้องปั้นแข็งทุก 5-10นาที ปวดหน่วงท้องน่อยมาก ประมาณ1นาทีได้ค่ะ ปวดเตือนหรือจริง หาหมอคลีนิคที่ฝากท้อง ให้ยาแก้เจ็บครรภ์มากินค่ะ ว่ายังไม่ครบกำหนดคลอด ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ แต่มีมูกปนเลือดออก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งต่อเนื่อง ไม่หยุดหาหมอนะคะ น่าจะใกล้คลอด