ตื่นเต้นจัง นัดผ่าครั้งแรก

36W2D นัดผ่าคลอด 29 มกราคมนี้ บ้านไหนผ่าคลอดบ้าง บอกหน่อยค่ะ เจ็บไหม มีวิธีทำให้หลังผ่าคลอดไม่เจ็บไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติได้ลูกชาย ท้องนี้ได้ลูกสาวน้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ 🤣 🤣

ตื่นเต้นจัง นัดผ่าครั้งแรก
1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆค่ะ ขยันลุกนั่งบ่อยๆ แผลจะสมานเร็ว ไม่เป็นผังพืดที่แผล

4y ago

ขอบคุณค่ะ