36​ สัปดาห์

36​ สัปดาห์วันนี้คะ​ แต่มีน้ำไหลมาจากช่องคลอดเป็นช่วงๆ​ ปวดท้องเตือน​และท้องแข็งบ่อย​ เป็นอะไรไหมคะ​ ตอนท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้อะคะ​ ให้หมอนัดผ่าเลยได้ไหมคะ​ ท้องใหญ่มากๆ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะถ้าน้ำที่ไหลเราบังคับไม่ได้อาจจะเป็นน้ำเดินค่ะ