ลูกดิ้นแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงปากช่องคลอเ

ตอนนี้หนูอายุครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ปากช่องคลอดเวลาลูกดิ้น อยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไร เป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากให้ระวังๆนะคะ น้องลงมาต่ำแล้วจะรู้สึกแบบนี้ค่ะ