รอ

36 สัปดาห์ 2 วัน แล้วค่ะพึ่งไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน คุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว อยากทราบว่าคุณแม่ในแอป น้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์แล้วคลอดตอนไหนกันบ้างคะ?

รอ
95 ตอบกลับ

กลับหัวตั้งแต่30วีคค่ะ น้องลงเชิงกรานตอน37วีค แต่คลอดตอน40วีค

ดูจากท้องคุนแม่ก็คงจะใกล้เต็มทีแล้วค่ะอีกอึดใจเดียวสุ้ๆค่ะ

4y ago

หวังว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดินลำบากมากแต่ไม่เคยมีเจ็บเตือนเลย😂

กลับตอน36สัปดาห์​คะ​ คลอดเดือนพ.ค เดือนหน้าแล้วคะ​ ตื่นเต้นๆ

4y ago

ของเค้าก็20พ.คเหมือนกันคะ​ ตรงกันเลยคุณแม่😍

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ ผ่าคลอด11พค. ค่ะ จะลุกนั่งก็ลำบาก😂

4y ago

แงของเค้าคุณหมอน่าจะให้คลอดเอง กำหนดคลอดเค้าตั้ง20พค.นู้นเลย ตอนนี้ก็ลุกลำบากเหมือนกันเลยค่ะนอนก็ปวดตัว555555

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 สัปดาห์ หมอนัดผ่าวันที่ 5 พ.ค. จ้า

กลับตอน31วีค ตอนนนี้36+6วีคน้องเอาหัวลงเชิงกรานแล้วจ้าา

4y ago

มีบ้างแล้วจ้าา อยากแตกแล้วว55555

บ้านนี้ไปหาหมอ30+3weekหมอบอกกำลังกลับแล้วคะตอนนี้31weekแล้ว

4y ago

ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้อยากให้ออกแล้วน้ำหนักขึ้น12โล เดินลำบากมากๆ

ท้องใหย่จังค่ะ บ้านนี้จะ 36wแล้ว กะติ้ดเดียวเอง😁😁😁

4y ago

เพิ่ม 14โลคร่ะ แต่ยุแม่หมดเลย 😅😅😅

38+3ค่ะ ตอนนี้อยู่รพ ท้องแข็ง. ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

4y ago

สาธุค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดแต่ท้องแข็งครึ่งชั่วโมบ้างชั่วโมงนึงบ้างค่ะ

น้องกลับหัวตั้งแต่30wกว่าๆค่ะ แต่แม่คลอดตอน 39 w+1ค่ะ

4y ago

คุณแม่มีโดนคุณหมอกระตุ้นช่วยบ้างไหมคะ