ติดเครื่อง NST

36 วีค แม่มาติดเครื่อง NST เพื่อตรวจการเต้นของหัวใจ ตัวน้อย น้องไม่ค่อยดิ้นเลย ต้องกระตุ้น ทีเวลาอยู่บ้านนะ ดิ้นเก่งมาก เวลาเป็นงาน เป็นการ หนูหลับตลอด😅 น้ำหนักหนูตอนนี้ 2,600 กรัม แล้วครับ แม่จะเร่งกินให้ได้ สัก 2,900 กรัม มากกว่านี้เดี๋ยวแม่เบ่งไม่ออก😂 #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์

ติดเครื่อง NST
1 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลย36วิคเหมือนกันเรยแม่ อยากได้ตอนคลอดสัก3,100😄

3y ago

อยากได้เยอะอยู่ค่ะ ถ้าเบ่งเองไม่ได้ ก็คงต้องผ่า😅