36 วิค2วัน กำหนดคลอด 15กันยายน

36 วิค2วัน กำหนดคลอด 15กันยายน คุณแม่บ้านไหน ผ่าคลอด มั่งค่ะ ได้กำหนดวันผ่ากันรึยังค่ะ บ้านนี้หมอยัง ใม่บอกวันผ่าเรย ค่ะ🥹

2 ตอบกลับ

12 กันยา กำหนดผ่าคลอด 4 กันยา ค่า

4w ago

นัดเหมือนกันคะ แต่ไม่ไปรอไปผ่าทีเดียว 😅