กำหนด 10มค 63

36 weekแล้วถีบเก่งมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วค่ะ

กำหนด 10มค 63
59 ตอบกลับ

36+2 วีค 9 มกรา เจ้บเตือนทุกวันเลย

36+3ค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

36 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 7/1/63 ค่ะ

จะ37w ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

35วีค 5วัน คร้า กำหนดคลอด14มกรา😊

36+6วีคกำหนดคลอด5มกราคม63คร้า

บ้านนี้ 36 w 4 d กำหนด 7 มกราค่ะ

33w6d เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้32w1d คลอด​7​กพ​63​

36w เหมือนกันจ้า กำหนด 9 ม.ค

5y ago

คนในท้องมี น.น 3239 กรัม ท้องแม่เรยใหญ่ค่ะ มีแต่คนคิดว่าเปนลูกแฝด😁😁