กำหนด ตุลาคม

36 w แร้ว กำหนด5 ต.ค มีใครไกล้เคียงบ้างไหมค่ะ มาแชร์อาการกันหน่อยจ้ามีอาการอะไรบ้างไหม ไกล้คลอดแล้วแอบกลัว 😂😂✌️ #ท้องแรก

58 ตอบกลับ

บ้านนี้9ตุลา บวมตั้งแต่7เดือน จนกระทั่งตอนนี้ ทำท่าเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมแตกสักที ลุ้นหนักมาก

2 ตุลาคะ 36 วีคมีเจ็บเตือนมาพักๆคะแต่ไม่มีอาการอะไรท้องปั้นไม่ค่อยถี่ เจ็บปวดช่วงล่างมากๆ

2 ตุลาคร่า ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงหัวหน่าว ลุกฉี่ทั้งวัน😂เบบี๋กลับหัวแล้ว อยากแตกแล้วงับ

กำหนด 10ตุลา ผ่าคลอด 29กันยานี้ค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้ว ท้องใหญ่มาก พลิกตัวทีระบมไปหมด

1y ago

ลุกนั่งลำบากสุดๆเลยค่ะ มีเจ็บเตือนมาแล้วแต่น้องไม่กลับหัว ทั้งท้องแรก ท้องสองเลย🤣

16ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงมีแค่นอนไม่หลับเวลาลุกนั่งลุกยืนจะปวดหลังค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 36วีคพอดีเปะเลย น้ำหนักน้องบ้านนี้2500กรัมแล้วค่าาา

บ้านนี้1ตุลาค่ะท้องแรกปวดหลังปวดเอวลุกนั่งลำบากมากอยากแตกแล้ว

5ตุลาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😂มีแต่เจ็บจิมิเปนบางครั้ง

5 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ☺️ ท้องตึงมาก นั่งนานขาบวม ฉี่บ่อยสุดๆ

4 ตค. เริ่มเท้าบวม ปวดช่วงล่างมาก แต่ลูกยังไม่กับหัวเลยจ้า