ตั้งครรภ์ 36w

36 w คือตอนนี้นอนท่าไหนก็หายใจไม่ออกแน่นไปหมด. ลุกรำบากมากเจ็บมาก ฉี่บ่อย 5นาที ครั้ง เวลาเดินต้องพยุงท้องเจ็บท้องหน่วงๆ แบบนี้มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ภาวนาอย่าให้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ. สู้ๆนะคะแม่ใกล้แล้ว