กำหนดคลอด22พ.ย.(ท้อง2)

36+6สัปดาห์ ท้องเล็กหมอเลยซาวด์ดู นน. 1,869 กรัม เองค่ะ หมอบอกแข็งแรงดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำที่กินแล้ว นน. ลูกขึ้นดีขึ้นไวบ้างค่ะ ส่วนตัวปกติกินไม่เยอะ นมก็ไม่ได้กินทุกวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด22พ.ย.(ท้อง2)
14 ตอบกลับ

ของเราตอน32wน้องหนัก1828 ซาวด์อีกที34wน้องหนัก2400 น้ำหนักเราขึ้นแค่5โลลงลูกหมดเลย เรากินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลทุกวัน นมดีน่า นมหมี แอนมัม สลับกันทุกวัน ไข่ต้ม2ฟอง กล้วย2-3ลูก แล้วก็กินอาหารปกติทุกอย่างเลยค่ะ

เหมือนกันคะตัวเอง36+ท้องเล็กน้ำหนักลูกน้อยด้วย อะไรที่คนอื่นแนะนำกินไม่ได้เลย อ้วก แต่นี้ก็ไม่เครียดคะ เด็กออกมาโตข้างนอกได้คะ อย่าเคลียดน้า

ของเค้ากินโกโก้เย็นทุกเช้า ตอนเย็น น้ำเต้าหู้วันล้ะ2-3ถุง น้ำหนักเค้าไม่ขึ้นเลยลงลูกหมด ลูกออกมา3โลกว่าค่ะ

น้ำเต้าหู้หวานน้อยเลยแม่ แม่บ้านนี้น้องก็น้ำหนักน้อย อัดน้ำเต้าหู้ไป 1 อาทิตย์ น้ำหนักน้องขึ้นมา 300g. เลยค่ะ

กินไข่ค่ะบ้านนี้กินวันละ5ฟองค่ะนำ้หนักลูกดีมากเลย นม ไข่ ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์กินไม่ซ้ำกันค่ะ

2y ago

กินไข่เยอะน้องจะไม่แพ้ใช่มั้ยคะแม่ กินไข่ทอดไข่ดาวแทนได้ไหมคะ กินเยอะแ้วจะอ้วก มีเวลา8วันเองค่ะ😂

ถ้าน้องแข็งแรงแม่อย่าคิดมากนะ แม่บ้านนี้35+2/2149กรัม.ตอนนี้กินนมแพะค่ะเพิ่มนำ้หนักลูกด่วน

บ้านนี้ไข่กับน้ำเต้าหู้ค่ะขึ้นดีจนหมอสั่งห้ามแล้วค้ะ38wน้อง3500แล้วยังไม่คลอดด้วยค้ะ555

ถ้าคุณหมอบอกน้องแข็งแรงดี แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ออกมากินนมแปปเดียวก็จั้มมั้มแล้วค่ะ

ของเรา 35+5 น้ำหนักน้อง 2350 กรัม เด็กแข็งแรง แม่บำรุง กินกล้วยวันละ 4-5 ลูก

กินกล้วยน้ำหว้า เนื้อ นม ไข่ ตับ พวกเครื่องในไก่ ผลไม้ ค่ะ