กำหนดคลอด22พ.ย.(ท้อง2)

36+6สัปดาห์ ท้องเล็กหมอเลยซาวด์ดู นน. 1,869 กรัม เองค่ะ หมอบอกแข็งแรงดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำที่กินแล้ว นน. ลูกขึ้นดีขึ้นไวบ้างค่ะ ส่วนตัวปกติกินไม่เยอะ นมก็ไม่ได้กินทุกวันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด22พ.ย.(ท้อง2)
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน29วีคน้ำหนักน้อง1600กรัมค่ะตอนนี้30 6แล้วค่ะ🥰

บ้านนี้ก้อท้องเล้ก แต่พอหมอซาวด์ดู 3000กรัมจ้า

กินนมกับกล้วยบ่อยๆค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นดี

✌️