ปวดหน่วงทวาร ปวดจิมิ

36+6วีคเเล้วคะ ปวดหน่วงทวาร ปวดจิมิ เเบบปวดบีบละคลาย ปวดบีบละคลาย 3-4ครั้งละหายไป คืออะไรคะ เเม่บ้านไหนเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหน่วงตรงจิมิค่ะ เพราะลูกกลับหัวแล้ว เลยหน่วงมากๆ แถมปวดฉี่บ่อยกว่าเดิมอีก

4y ago

เวลาลูกดิ้นทีปวดฉี่ตลอด เเถมเหมือนปวดหนักด้วย