บ้านไหนอายุครรภ์36+6w ลูกในครรภ์น้ำหนัก 3,400g.บ้างแล้วค่ะ บ้านนี้พาท้องไม่ไหวแล้วค่ะ น้องโตไวมากเลย

36+6w น้ำหนัก3,400g แล้วกว่าจะถึงกำหนดคลอด น่าจะเพิ่มไวมากเลยค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอดแบบนี้ ลูกน้ำหนักจะเพิ่มเร็วมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

8mo ago

แม่ทานทุกอย่างนะค่ะ แต่แม่ค่อนข้างที่หลีกเลี่ยงของหวานๆค่ะ เพราะมันไม่ค่อยดีนัก แม่ก็งงเหมือนกันนะค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเพิ่มเลย แต่ลงที่ลูกแทนค่ะ