36+5ค่ะตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย​ปวดมาๆหาย​ๆค่ะ ท้อง​แข็ง​ไม่ถี่​ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด

36+5ตื่นมาตี2มีอาการปวดอึเข้าห้องน้ำ3รอบก็อึออกทุกรอบค่ะไม่ท้องเสีย​ มีอาการ​เจ็บ​ท้องน้อย​เป็น​ๆหายๆ​ ไม่มีน้ำเดิน​หรือมูกเลือด​ออกเลยค่ะ​มีอาการหน่วงจิมิแบบขั้นสุดค่ะพลิกตัวแต่ละทีน้ำตาไหลเลยค่ะ​ ท้องปั้นแข็งบ้างแต่ไม่ถี่​ น้อง​ดิ้นแรงดิ้นดีมากค่ะตอนนี้​ก็​ยัง​ดิ้นแรงมาอยู่​ แบบนี้​เรียกเจ็บ​เตือนมั้ยคะ​ ท้อง2แล้วก็​จริง​แต่ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้​เลยค่ะเลยไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บ​ท้องจริงรึเปล่าค่ะ​ แม่ๆคนไหนทีมกรกฎาคม​มีอาการแบบเดียวกันบ้างมั้ยคะเป็น​ยัง​ไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาเดียวกันเป๊ะเลยค่ะ

6d ago

แม่ทำยังไงคะใช่อาการเจ็บจริง​มั้ยคะ