แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า

36+5 แล้วค่าา🎉 อีกอึดใจเดียวเองแต่ก็แอบปวดแอบทรมานมากๆเหมือนกัน😆 แม่ๆทีมธันวาคนอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยังมาอวดกันหน่อยจ้า😊💕👶🤟 #ทีมธันวาคมจ้า #21ธันวาจ้า

แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า
108 ตอบกลับ

ตอนนี้37+1อยากแตกแล้ว อึดอัดมาก เจ็บเตือนแล้ว วันที่1ธันวานี้หมอนัดตรวจ แล้วก็นัดผ่าเลยจ้า

4y ago

แอบอิจฉาแม่จังเลยค่ะ😆 บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมากๆเลย ยังไงขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงทั้งคู่นะคะ🤟💕