แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า

36+5 แล้วค่าา🎉 อีกอึดใจเดียวเองแต่ก็แอบปวดแอบทรมานมากๆเหมือนกัน😆 แม่ๆทีมธันวาคนอื่นๆเป็นไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยังมาอวดกันหน่อยจ้า😊💕👶🤟 #ทีมธันวาคมจ้า #21ธันวาจ้า

แม่ๆทีมธันวารายงานตัวหน่อยจ้า
108 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 21ธันวาคม ช่วงนี้ปวดขาหนีบปวดจิมิ๊มากค่ะเดินไม่ค่อยได้

บ้านนี้ 39+3จ้า อีก4วันครบกำหนด2ธันวายังเงียบอยู่เลย มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่บ่อยจ้า😁😁

4y ago

เวลานอนลำบากจริง นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ😅😅

กำหนดคลอด 25/12 หมอนัดผ่า 17/12 ช่วงนี้หน่วงๆ..ปวดจิมิ...กลัวได้คลอดก่อนนัดผ่าแน่เลย...36+3

16 ธันวา 37วีค4วันยังไม่แตกค่า ท้องแรกลูกสาวเวลานอนจะลุกจะพลิกตัวปวดเชิงกรานมากกก

4y ago

เหมือนกันเลยค้า37w4d กำหนดคลอด16ธันวาเพศชายค้า

บ้านนี้กำหนด4ธันวาขยับตัวไม่ไหวเลยปวดไปหมดค่ะ😥เดินแล้วเจ็บอุ้มท้องมา

4y ago

สู้สู้นะคะแม่ อีกไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ รับรองคุ้มค่ากับการเจ็บปวดมากๆ😊🤟💕

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ปรึกษาคุณหมอแล้ว ก็ตกลงนัดวันผ่า9ธันวา แอบกลัว

30ธันวา อึดอัดไปหมดด ไม่ว่าจะนั่งจะนอน เวลานอนขยับตัวแต่ละทีเจ็บจิ๊มิมากก

4y ago

จริงคะแม่ ยิ่งเวลานั่งแล้วจะลุกคือตั้งท่านานมากก

36+2 พึ่งออกจาก รพ เจ็บท้อง โดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็ม กำหนด24ธันวาคม

39วีคแล้ว เจ็บเตือนโครตบ่อยมาก วันนี้ไม่ค่อยดิ้น อยากแตกมากกกเลย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ รอลุ้น​ต่อไป

27 ธค. คร่าาาาา ท้องแข็ง มาดูอาการหน่อย แต่ยังไม่ออกคร่าาาา