แพ้ท้อง

36+4 แพ้ท้องตลอดต้องบ้วนน้ำลายทิ้งตลอด มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนวันเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย เลยซื้อน้ำแดงเฮลบลูบอยมาผสมกับน้ำเปล่าแช่เย็นไว้กินค่ะ คุณแม่ลองดูนะคะเผื่อจะดีขึ้น สู้ๆนะคะ✌✌✌

5y ago

สู้ๆ❤