ปวดท้องหนักมาก

36+3ปวดท้องหนักมากชม.1หลายครั้งเป็นแบบนี้มา2คืนแล้วไปหาหมอแล้วหมอบอกถ้าไม่ถี่จัดก็อย่าพึ่งมาหาหมอทรมานมากไม่ได้นอนเลย มีใครเป็นเหมือนบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องเหมือนเมนมาปวดบิดๆ มากกว่า5ครั้งใน1ชม. ควรไปหาหมอนะคะ