เพิ่มน้ำหนักลูกด้วยอะไรดี

36+3W.แล้วน้องหนักแค่2059กรัมเองค่ะ อิแม่เครียดทำยังไงให้น้ำหนักลงลูกดีคะ งื้อต้องบำรุงด้วยวิธีไหนดีให้ลงเจ้าตัวเล็กคะ หมอบอกจะนัดดูน้ำหนักลูกอีกที🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ทานไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นมแพะ นน น้องขึ้นดีนะคะ บ้านนี้31วีค2028ค่ะ