เพิ่มน้ำหนักลูกด้วยอะไรดี

36+3W.แล้วน้องหนักแค่2059กรัมเองค่ะ อิแม่เครียดทำยังไงให้น้ำหนักลงลูกดีคะ งื้อต้องบำรุงด้วยวิธีไหนดีให้ลงเจ้าตัวเล็กคะ หมอบอกจะนัดดูน้ำหนักลูกอีกที🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้37น้ำหนักแค่2404เองค่ะ

2y ago

บำรุงได้อีกค่ะสู้ๆ☺️

36+1W.ซาวด์วันที่10/3/66 น้อง นน.2,680เองค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่ะ😁

นมแพะ นมข้าวโอ๊ต ไข่ กล้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️