เครียดมากค่ะลูกน้ำหนักน้อย

36+3 วีค น้อง 1754 g เองค่ะ พยายามหลายทางเรื่องเพิ่มน้ำหนักน้องสุดๆแล้ว ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำได้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติค่ะเนื้อนมไข่ซาวตอน31wA2101B1880ค่ะ24นี้นัดอีกลุ้นเหมือนกันค่ะแม่แฝดด้วยกังวลน้องจะไม่แบ่งกันสู้ๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่สู้ๆน่า