เครียดมากค่ะลูกน้ำหนักน้อย

36+3 วีค น้อง 1754 g เองค่ะ พยายามหลายทางเรื่องเพิ่มน้ำหนักน้องสุดๆแล้ว ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำได้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

36+3เท่ากันค่ะ บ้านนี้ชอบกินข้าวไข่เจียวหมูสับกินตอนเช้าวันเว้นวันเลยค่ะ สลับกับไข่ต้มบ้าง กินนมจืดพาสเจอร์ไรซ์ทุกวัน วันละ1ขวด เมื่อวานซาวด์น้องหนัก3000+แล้วค่ะ คุณหมอจะให้คลอด 38w (เพราะแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เลยทำให้น้องตัวใหญ่) คุณแม่เน้น เนื้อสัตว์ นม ไข่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่