ตั้งครรภ์ 36+3

36+3 ตอนนี้รู้สึกมีอะไรเหนียวๆใสออกมาทางช่องคลอด แต่ไม่มีเลือด ไม่เจ็บท้อง อยากรู้ว่ามันคืออะไรคะ คุณแม่ท่านอื่นที่อายุครรภ์ประมานเท่านี้ เป็นเหมือนกันรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

มูกขาวปกติคะแม่ จะออกมาในช่วงก่อนคลอดประมาน1-2สัปดาห์คะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ