190-200 BPM

36 weeks pregnant 2nd baby girl Utz ko kahapon, normal naman lahat ng result at natuwa nga si doktora kasi habang utz sobrang active ni baby. Talagang napakalikot ni baby sa loob ng tyan ko. Except sa di daw normal yung heartbeat ni baby kasi above 180 bpm. Kaya pinagtake ako ng NTS (nonstress test). Sa test umabot pa ng 200 bpm yung heartrate ni baby. 😢 Di pa sakin naexplain yung result kasi bukas pa yung check up ko sa OB ko. Nakakapag worry tuloy. Meron ba dito naka experience ng ganto? Or may idea kung may complications ba paglabas ni baby? Sana naman okay lang sya. Keep safe po sa lahat. Thank you.

190-200 BPM
1 Reply

As per Google lang naman ito mami pero sana ok si baby.. What happens if baby's heart rate is too high? If the heart beats too fast, contractions are shallow and not enough blood is pumped with each heartbeat. As a result, the fetus can go into heart failure. The most common form of this condition is called supraventricular tachycardia (SVT), in which the heart rate can be faster than 200 beats per minute.

2mo ago

okay po si baby sis? kamusta naman po?