Bumababa din ba ang tiyan kahit na breech position ang baby??

36 weeks pregnant pero hindi pa din mababa ang tiyan ko

2 Replies

me too Cephalic 36 weeks and 1 days feb 14 CS kuna for my first baby lht ng lab test ko is normal kht ang bp ko normal pag uwi ko ng pilipinas nagpa check up ako sa OB sabi nya CS daw ako para hindi kuna maranasan mag Labor then i agree hindi na ako nagpa 2nd opinion sabi din ng partner ko ok lang CS as long na safe kaming baby ko kpg eh CS ako sakto 38 weeks kahapon nag pa check up ako the weight of my baby is 3.5kg

same po, naka cephalic na po si baby ngayon 36 weeks na po, pero mataas pa din daw yung tyan ko, but advice nila sakin walking lang daw.