Spotting.36 weeks.. #1st timemom

36 weeks palang tummy ko pero nag spoting na ako.tapos ko na dn naman naramdaman na dinugo na pala ako.pag ccr lang ako saka ko makita ang dugo nang underwear ko...May nakakaranas po ba nang ganito.?.sabi dn kasi nang ob ko okay naman daw result nang ultrasound...mag pa ultrasound nlng ako uli after one week para malaman ang dahilan nito.? Wala po ba kaya ako dapat ikabahala.? Nag alala lang kasi ako... #1stimemom #advicepls #firstbaby #worryingmom

2 Replies

isa yan sa sign momsh if sabi nmna ni ob mo wala ka dpat ikabahala at normal nman dont worry baka sa sobrang stress at worry mo momsh mapaaga panganganak mo nyan relax ka lng po .. paabutin mo pa po si baby ng atelast 37weeks 5days .. gnyan din po ako sa 2nd baby ko nuon pero kpag tuloy tuloy npo hilab ng tiyan nyo at sumasakit na tlga ung pwerta at tiyan nyo po call ur ob asap po .. sa ngayon momsh relax breath in breath out kausapin mo rin po si baby nyo na wag muna magmadali and pray lng po tyo .. for your safety delivery 🙏🙏😇😇

sign ng manganganak na yan