36 weeks palang pero 1CM na

36 weeks palang ako today nagpacheck up ako kasi sumakit ng whole day ang puson at balakang ko kahapon nagIE ang ob ko kanina 1CM na ko kaya kailangan kong maturukan ng pampamature ng lungs ni baby 4 shots yun 2k each shots sa ob ko. Sobrang mahal 😢 sana umabot pa ng 37 weeks si baby bago lumabas

4 Replies

hello mi, same experience po pero sa hospital ako nagpa check, mura lang yung tinurok sa akin na pangpa mature sa lungs ni baby, 37 weeks and 2 days na ako ngayon

12mo ago

bat po sobrang mura? ung sa mga iba po na nasa hospital din lang umaabot pa ng 2500-5k per shots depende din kung private hospital. anyway omokay na po pakiramdam ko 😌 tumaas na daw si baby. last 2 shots nalang today hopefuly abot na sya next week para sa delivery at makapaghintay hehe

Basta okay weight ni baby and na complete mo.dexa mo sis . pray lang makakaraos ka din . wag mo na muna isipin gastos 🤗

12mo ago

opo pray ko nga kay Lord na iguide nya kami at ingatan hanggang mailabas ko si baby

Ikalma mo mii,ako nga 2 weeks ng 3cm. Aabot yan basta wag ka magpakastress.

12mo ago

Currently 38 weeks na ako,nag 3cm ako nung 36 weeks. pero dahil 3.2 kg si baby nung 36 weeks ako,kaya na nyang mabuhay kaya siguro di na ako tinurukan kung ano ano atska wala akong labor pain kaya ganon.

bedrest lang po

12mo ago

opo bedrest poako ngayon ng 1 week