36 weeks preggy

36 weeks na po ako based sa TVS pero sabi ng Ob ko pwede na ako manganak ng Feb. 2, wala pa akong nararamdaman na anything, ano po dapat gawin para makaraos na.. any suggestions are highly appreciated. Thank you ❤️ ##1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

4 Replies

Pa induce ka mamsh para po makaraos kana

3y ago

depende po ii tanung nyu po sa ob nyu

up

3y ago

Kaya sinabe ng OB mo na pwde kanang manganak ng feb.2 kase Full term baby na Yun meaning pwde kana talagang manganak ng 37 weeks if gusto na talaga ng baby mo lumabas sya 😊 wag pung mabagut mommy 😊😊lalabas din Yan si baby 😊