asking ftm

36 weeks and 6 day nako today . tom 37 weeks na . is it normal na nkkramdam kna ng panankit ng singit at pepe . and super sakit na balakang na halos di mo na mailapat ng tihaya s higaan .everyday walking aq . and active aq doing simple household chores sa bhay . as in minsn di ko namamalayan na hapon na pala .di pako nkakaupo since ngstart aq kumilos or mglakad . labas linis luto palengke . bili dun bili dto . ganun . sobrang malikot at mdalas na paninigas na din ng tyan ko , mdlas na basa si underware .kakaplit ko lang ala pang 10mins . basa na naman . . is it normal or mga signs na un na malpit nako manganak . tia.

1 Reply

Tagtag ka na po mommy. Baka po panubigan mo na yung lumalabas.