Labor signs

36 weeks 5 days na ko, madalas na ang pagsakit ng lowerback ko accompanied by pain sa bandang keps ko pero hindi sa pwerta. Tas nagising ako this morning tigas ng tigas yung tyan ko iba iba ng interval may 5mins may 3mins. Napansin ko na bumaba yung movements ni baby. Labor na ba to? Second week pa ng june ang due ko. #1stimemom #advicepls

1 Reply

malapit na yan sis ,nag reready na baby mu lumabas have a safe delivery😊