Tulog

Am 36 and 5 days pero nakakatulog pa ako sa gabi nng ayos kau mga momshie ganun din ba kau mo sign ba ko

1 Reply

You're lucky mommy. Ako kasi hindi na makatulog niyan. Haha. Init na init ako kahit naka aircon na tapos ang hirap pa humanap ng posisyon sa pagtulog plus malikot si baby sa tiyan ko pag gabi.

4y ago

Sa akin kc sa umaga sa magalaw pg 10 na ng gabi syaka sya ulit gagalw tapos un saglit lng tapos hanggang umaga na un