เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

35วีคแล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยเดินก็เจ็บนั้งก็เจ็บแถมท้องก็แข็ง แตเจ็บๆๆหายๆๆ แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จดเวลาเจ็บท้องค่ะ เจ็บกี่โมง เจ็บกี่วิ แม่จะได้รู้ว่าจริงหรือเตือนค่ะ เพราะภ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่ๆทุก20นาที ทุก10นาที ทุก5นาที เวลามันจะใกล้เคียงกันค่ะ