น้ำหนักลูก

35วีค ลูกหนัก 2448 หนักน้อยไปไหมคะ

น้ำหนักลูก
16 ตอบกลับ

ของเราล่าสุด33วีค 2,602gค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไรเหมือนกัน แต่ตามเครื่องอัลตราซาวด์มันขึ้นว่า35วีคเริ่มงงแล้วละค่ะว่าจะปวดท้องคลอดก่อนไหม🤣

เราเคยคลอดลูกตอน30wลูกเกิดมา นน1620กรัม โตในตู้อบอยูกับหมอ2เดือนตอนนี้โตปกติทุกอย่าง (ลูกคนแรก) แต่ของแม่เจ้าของโพสปกติค่ะ

เครื่องซาวไม่ได้แน่นอนชัวนะคะ ว่าน้องจะหนักเท่านี้จริงๆ น้องอาจจะหนักน้อยกว่าหรือมากกว่า300กรัมค่ะ

บ้านนี้คลอด 38 1 นน. 2,660 ตอนนี้ 2เดือนกว่า ปกติดีจ้า แม่ไม่ต้องกังวลน้า ให้น้องมาโตข้างนอก 😅

บ้านนี้ 35 4 2577 คุณหมอบอกตามเกณฑ์นะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บำรุงได้อีกเยอะจ้า

ไม่น้อยค่ะอายุครรภ์เท่ากันของเรา2,246หมอบอกน้ำหนักลูกปกติ

บำรุงได้อีกเยอะจ้ากินนมไข่กล้วยนะแม่ ❤ เรา36 ลูก2800

2y ago

บ้านนี้คลอดตอน36w น้องออกมา3220ค่ะ

บ้านนี้ คลอด 35 2 น้ำหนักน้องออก 1995 เองค่ะ 😅

2y ago

น้องคลอดไปแล้วค่ะ หมอให้ผ่าก่อนกำหนดเลย อยู่ตู้อบ 2 วันกลับบ้านได้ค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือน 22 วัน น้ำหนัก 6.7 แล้วค่ะ 🥰

หมอไม่บอกหรอคะ ว่านน.ตามเกณฑ์รึป่าว

บ้านนี้คลอดน้อง39+5 น.น 2550 เองคะ