35วีดท้องปั้นท้องแข็งบ่อย

35วีดแล้วท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากคะเป็นทุกวันด้วยนะคะไม่ว่าจะเดินจะนั่งจะนอนชอบปั้นชอบแข็งบ่อยมาก...มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะมีผลยังไงบ้างคะ.ขอคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีคเหมือนกันค่ะ ไม่แข็งเลยค่ะ หรือนานๆทีจะแข็งสักครั้ง ถ้าแข็งแค่ครั้งละไม่กี่วินาทีก็หาย และไม่ปวดท้องร่วม ก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

โห เกือบตลอด หาหมอดีกว่าค่ะแม่