ลูกตัวเล็ก

35วีคแล้ว ได้2,000กรัมเอง แม่ๆมีใครลูกตัวเล็กมั้ยคะ แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้เน้นทานอาหารประเภทโปรตีน ธาตุเหล็ก แคลเซียมค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ ซาวล่าสุด36+6w น้ำหนักแค่2600+ 38wหมอนัดผ่าละคะ

37+3 หมอบอกน้องตัวเล็กมาก 2100g แม่นี่เครียดเลยค่าา

1y ago

บ้านนี้ก็กลัวเล็กเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 34w น้ำหนัก 1300 เอง จนตอนนี้ 37w แล้วหมอก็ไม่ซาวด์ให้อีกเลย แต่น้องก็ดิ้นเก่งมาก

ไม่น้อยนะค่ะ พอดีเลยจ้าวันคลอดน้อง นน.2600-2800

บ้านนี้ 35+2 weeks นํ้าหนักน้องอยู่ที่ 2,353 เองคะ

บ้านนี้35+5นนน้ำหนัก3100แล้วค่ะ🥰🥰🥰

1y ago

อีกสองวันเข้า36วีคคุณหมอให้รอคลอดแล้วค่ะ🥰

35สัปดาหา2400กรัมค่ะ บ้านนี้

35w2000เท่ากันเลยค่ะ

37W 2800 น้อยไหม

1y ago

ไม่น่าจะน้อยนะคะ น่าจะตามเกณฑ์