35วีค ผ่าคลอด22มิถุนายนค่ะ

35วีค ท้องสาม มีอาการปวดท้องหลอก แต่ไม่บ่อยนะคะ ลุกฉี่ก็ปวด(น้องสาว) หมอนัดผ่าคลอด22มิถุนายนนี้ค่ะ ภาวนาให้ลูกอยู่จนถึงวันคลอดมากๆค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ💗

7 ตอบกลับ

35 weeks นัดผ่า22 มิย เหมือนกันเลยค่ะ

4mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ มาอวดรูปลูกด้วยนะคะ 💗