การตั้งครรภ์

35วีค ถ้าแบบนี้หมายถึงใกล้คลอดยังค่ะ ขออนุญาตคนที่กินข้าวอยู่หรือเข้ามาดูรูปภาพนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

การตั้งครรภ์
19 ตอบกลับ

ท้องสอง เรามีตั้งแต่ 36 จนถึง40 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เรามีมูกใสแบบนี้2วันต่อมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นมูกแบบนี้ค่ะ อยากออกแล้ว

มูกใสจ้าแม่ ปกติของอายุครรภ์เท่านี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่มาเยอะแบบอุ่นๆ

มีมูกแบบนี้ออกก่อนคลอด1-2สัปดาค่ะ

น่าจะตกขาวค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 35+2

3w ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

มูกใสค่ะเเม่