น้ำเดิน

35น้ำคล่ำแตก มดลูกเปิด4ซ. น้ำเหลือ5ซ. หมอจะยื้อได้มัย กังวนมาก มีแม่คนใหนคลอดประมาณนี้บ้าง คะ 😞

น้ำเดิน
2 ตอบกลับ

เราคลอดตอน34wค่ะ ปกติดีไม่มีอาการแทรกซ้อน

4y ago

คลอดเองค่ะ ของเราปากมดลูกเปิดครบแล้วค่ะตอนไปรพ. ก่อนหน้านี่ฉีดยาระงับแต่ก้ไม่อยุ่ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดตอน35วีคค่ะน้องแข็งแรงดี