8mons preqqy

. 35weks preqqy .. subranq sakit na nq pempem cu ..blakanq at puson ..hrap na rn sa paq tayu at paq banqun .. di mktloq nq maaus ..anu pu kya siqn toh

2 Replies

Hi mommy. It's normal since malapit na magdeliver. Try to walk mommy and do squat, also bed rest lang. Ingat! Paistorbo na rin mommy. Palike ng recent uploaded photo sa profile ko. Salamat. 😘

Hwag pa sana mommy. 2weeks pa, pwede na. Masyado pa maaga ang 35weeks