teamjanorfeb2022

35weeks via LMP. edd jan 28 via lmp edd feb 14 via transv suffering from sciatica.mas my chance kaya na mapaaga panganganak ang sakit sa puson pg nglalakad parang my tumutusok minsa yung galaw tumutusok din sa pwet qt naninigas tyan / puson at alin kaya ang mas malapit sa katotohan na due date LMP or transv?regular po mens ko#pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Ganyan din ako. LMP- Dec 29, 2021 TVS- Jan. 29,2022 ULTZ- Jan. 31, 2022 BPS- Jan. 17, 2022 pero nanganak po ako Dec. 31,2021 Lagpas lang po nang 2 days sa EDD ko via LMP. and now 17 days na po baby ko 🥰

35 weeks and 6 days via LMP and TVS January 27 EDD. then sa dalawang magka sunod kona utz is naging February 1 and 8. same regular mens pero ang nararamdaman ko minsan medyo may kirot palang sa puson.